• CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NAM KHOA NAM VIỆT
 • GIỜ KHÁM BỆNH: 8H00 - 20H00 TẤT CẢ CÁC NGÀY (KHÔNG NGHỈ LỄ)
 • phòng khám nam khoa Nam Việt

  “Phòng khám Nam Khoa Nam Việt với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu nhất nhằm đem đến sự hài lòng, tin tưởng của bệnh nhân.”

  Vì sức khỏe của bạntự hào đem đến chất lượng hàng đầu

Với mục tiêu hoạt động " sức khỏe người bệnh - trách nhiệm của chúng tôi" , các bác sĩ sẽ đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị, đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

các thế mạnh điều trị của chúng tôi

 • -tại sao lại chọn chúng tôi?
 • Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bênh thành công. Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

  Xem thêm

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác và nhanh chóng.

  Xem thêm

  Đến với Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt, người bệnh sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm yên tĩnh giúp quá trình điều trị nhanh hơn, đạt hiệu quả cao hơn .

  Xem thêm

-THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH THUẬN TIỆN

tiểu phẫu an toàn, nhanh chóng

Khi đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ nam khoa tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật. Phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với trang thiết bị y tế đạt chuấn, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng cẩn thận. Người bệnh sẽ được thực hiện tiểu phẫu một cách an toàn nhất có thể.

BÁC SĨ CỦA CHÚNG TÔI

Đến với Đa Khoa Nam Việt, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ tay nghề bác sĩ vì tất cả đều đã được đào tạo chuyên sâu, trong đó có nhiều người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh nam khoa

chuyên nghiệp đến từ trách nhiệm

Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Đến với chúng tôi, người bệnh sẽ được: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần, chu đáo.

Luôn tìm tòi tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến

Phương pháp điều trị là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả điều trị. Do đó, Đa Khoa Nam Việt luôn không ngừng tìm tòi, tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả nhất trong điều trị các bệnh lý nam khoa

Sức khỏe người bệnh trách nhiệm của chúng tôi

Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân mà phục vụ. Đa Khoa Nam Việt luôn tâm niệm rằng: “Niềm tin và sức khỏe người bệnh là tiền đề cho chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau”.

đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ y tế

Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ y tế, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Nam Việt, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

CHI PHÍ HỢP LÝ CÔNG KHAI MINH BẠCH

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH tiết kiệm - hiệu quả

Đưa ra mức chi phí dự tính cho người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ và chuẩn bị trước chi phí để an tâm hơn khi điều trị

Công khai mức chi phí khám chữa bệnh minh bạch, rõ ràng theo quy định của Sở y tế đưa ra

tự bạn Lựa chọn phương pháp điều trị

Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

TUYỆT ĐỐI BẢO MẬT THÔNG TIN BỆNH NHÂN

Tất cả thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối

TẠO ĐIỀU KIỆN CHO BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ

Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng dễ dàng lựa chọn nhưng đồng thời chất lượng khám chữa bệnh vẫn được nâng cao

-Video giới thiệu phòng khám